Public
Authored by khang khang

nước thần skii là gì

Từ năm 1970, các nhà nghiên cứu tại nhãn hiệu mỹ phẩm bậc nhất tại Nhật Bản đã phát triển 1 chiếc sản phẩm mới đột phá là “Secret Key” mang mục đích sắm ra công thức khiến cho đẹp cho da, một làn da sáng trắng và sạch 1 cách tự nhiên.

Nhờ sự kiên trì tìm hiểu họ đã phát hiện ra 1 tinh chất trong men rượu sake tại Nhật Bản. Những công nhân đã lớn tuổi làm cho trong nhà máy rượu này tuy đã lớn tuổi các làn da bàn tay của họ lại cực kỳ mịn và sạch.

Cuộc nghiên cứu đã bắt đầu ngay và chỉ trong một thời kì ngắn, họ đã phát hiện trong công đoạn lên men rượu đã sản sinh ra 1 mẫu tinh chất song song là một dạng chất lỏng, chứa phổ biến dưỡng chất làm cho đẹp da.

 Kem Chống Lão Hóa SK-II R.N.A POWER RADICAL NEW AGE mang đến công thức chống lão hóa bậc nhất Nhật Bản, giúp bạn với được làn da mịn màng không tuổi

Cuộc nghiên cứu kiếm tìm trên đa dạng dòng rượu khác nhau và đã cái men rượu rẻ nhất để điều chế Pitera. Pitera là tinh chất hỗn tạp đặc trưng của rộng rãi dòng vitamin, axit amino, chất khoáng và những axit hữu cơ, sự hài hòa này tạo mang đến cho bạn làn da trẻ mới tự nhiên, ngập tràn sức sống. Tháng 12 năm 1980 sản phẩm đã đổi tên thành nhãn hàng SK-II nức tiếng hiện nay.

Ngày nay, SK-II đã vươn lên là nhãn hàng bậc nhất tại Nhật Bản. Sản phẩm được tin tiêu dùng bởi hàng triệu nữ giới trên thế giới. Pitera là tinh chất độc đáo làm da trắng sáng chỉ trong 14 ngày.

SK-II được xếp hạng hàng đầu trong hãng mỹ phẩm nức tiếng P&G vào tháng 13 năm 2013 và được bán trên nhiều thị trường trên thế giới.

Sản phẩm tới từ nhãn hàng bậc nhất thế giới

Kem Chống Lão Hóa SK-II R.N.A POWER RADICAL NEW AGE mang công thức chống lão hóa mới nhất từ SK-II với đến bước đột phá mới trong việc làm đẹp, giúp bạn có được một giải pháp mới cho làn da rạng ngời, tươi trẻ theo năm tháng.

Các hoạt chất đặc biệt với trong Kem Chống Lão Hóa SK-II R.N.A POWER RADICAL NEW AGE mang tác dụng kích thích tái tạo tế bào, bổ sung độ ẩm, xóa mờ các dấu hiệu của tuổi tác, cho bạn làn da căng mịn, tươi sáng. shop bán nước thần skii giá sỉ nước thần skii 30ml nước thần skii review Mua nước thần skii ở đâu cửa hàng bán nước thần skii giá sỉ

SK-II 5 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment