Public
Authored by kiendoan

Thông tin xưởng may Phố Sỉ và skinny

Xưởng may quần jean Phố Sỉ

Phố Sỉ hiện nay đã là một tên tuổi lớn trong danh sách những xưởng may nổi bật nhất tại khu vực miền Nam nước ta. Cơ sở này có thể thực hiện mọi đơn đặt hàng từ khách với đủ kiểu thời trang khác nhau. Và trong số đó thì mặt hàng quần jean cũng là một thế mạnh của Phố Sỉ và phần lớn khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng đối với những sản phẩm mà mình nhận được https://vi-vn.facebook.com/XuongMayKido/.

Sau đây thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một số thông tin cụ thể về xưởng may quần jean Phố Sỉ và cùng phân tích về những điểm nổi bật của xưởng may này nhé.

Thông tin chung về xưởng may

Khác với những xưởng may công nghiệp theo phong cách truyền thống thì xưởng may quần jean Phố Sỉ đã luôn nhắm trực tiếp đến yếu tố giá thành rẻ kể từ ngay khi được thành lập. Bởi cơ sở này được tạo dựng từ một đội ngũ các bạn trẻ với mong muốn được tự kinh doanh theo hình thức mở xưởng may. Chính bởi vậy nên họ hiểu rất rõ những khó khăn ban đầu mà những người thế hệ sau gặp phải.

Và từ đó thì xưởng may này đã trở thành một sự địa điểm tuyệt vời dành cho những bạn trẻ đang cần nơi cung cấp nguồn hàng và đảm nhận thực hiện các quy trình may mặc đối với mặt hàng quần jean.

Bởi vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm riêng cho mình một xưởng may lớn và đủ uy tín nhưng vẫn đảm bảo được mức giá thành hợp lí thì chắc chắn xưởng may quần jean Phố Sỉ là cái tên bạn cần biết đến.

Những cam kết và chính sách của xưởng Sau đây là tổng hợp những chính sách và cam kết chung được xưởng may quần jean Phố SỈ tự đề ra và luôn thực hiện nghiêm túc trong suốt những năm hoạt động của mình. Phần lớn những điều này đều là sự nỗ lực của xưởng nhằm tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa xưởng và khách hàng.

  • Luôn sử dụng chất liệu vải jean cao cấp: khi nói đến vấn đề này thì bạn cần phải biết được rằng, vải jean cũng có rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Và để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng thì xưởng may Phố Sỉ sẽ trực tiếp tư vấn để giúp khách hàng có thể lựa chọn loại vải jean có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn nằm trong mức chi phí phù hợp với lượng vốn ban đầu của khách. Và đương nhiên thì toàn bộ những loại vải này đều có đặc điểm chung là đủ độ dày và chắc chắn để có thể sử dụng trong nhiều năm mà không bị rách hoặc mục vải.

  • Quy trình wax vải được thực hiện kĩ càng: trong thời buổi hiện nay thì người dùng đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm thay vì chỉ để ý đến giá thành như trước đây thì vấn đề này trở thành một điểm thiết yếu mà xưởng may quan tâm rất kĩ. Với kĩ thuật wax vải cũng như sự tỉ mỉ cao của những người thợ tại xưởng có thể đảm bảo vải sẽ không bị phai hoặc cũ màu khi giặt đối với mọi màu vải khác nhau.

  • Mẫu mã đa dạng: xưởng may có thể thi công được toàn bộ những mẫu mã quần jean đang thịnh hành trên thị trường hoặc kể cả những kiểu dáng mẫu mã độc & lạ từ ý tưởng riêng của khách một cách hoàn hảo nhất Cần tìm xưởng nhận may gia công nhỏ số lượng ít tại tphcm. Bởi vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm để xưởng đảm nhận công việc này. Một số dòng sản phẩm quần jean nổi bật tại xưởng trong thời gian gần đây gồm có: quần jean nam nữ, short jean nam nữ, quần bò giá rẻ,...

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ 98A đường 17, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Số điện thoại: 08.9898.6062.

Xưởng may quần jean skinny

Mặc dù so với quy mô trung bình của toàn bộ những xưởng may trên khu vực miền Nam hiện nay thì xưởng may này chỉ thuộc mức nhỏ. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn giới thiệu đến cho bạn là bởi vì đây chính là một trong những địa chỉ xưởng may hiếm hoi có khả năng thực hiện các đơn đặt may quần jean theo mọi cân nặng khác nhau.

Thông tin chung về xưởng may

Trong số tất cả thì những loại quần jean phù hợp dành cho người có cân nặng vượt mức là sản phẩm yêu cầu kĩ thuật may khó nhất. Bởi để có thể may được những loại quần jean này thì kĩ thuật sử dụng cũng có phần khác biệt so với những cách thông thường và ngoài ra thì cần áp dụng đến những kinh nghiệm riêng nhằm đảm bảo tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho người mặc.

Và xưởng may này chính là một trong những địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh kiểu mặt hàng quần jean này. Ngoài ra thì xưởng còn chuyên đảm nhận các đơn đặt may quần jean có kiểu dáng đặc biệt như: quần jean body, quần jean ống loe, quần jean ống đứng, các loại quần short jean nam nữ,...

Toàn bộ những sản phẩm đều được tạo ra dưới sự giám sát bởi thợ may lành nghề của xưởng với nhiều năm trong nghề chuyên may mặc các mặt hàng thời trang jean dành cho có thân hình nằm trong mức cân đối https://xuongmaykido.com.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108/ E10 Cộng hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, HCM. Số điện thoại: 0935 367786.

11 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment