Public
Authored by sonographer

3 tác phẩm ngôn tình ngược hay

Đối với các mọt ngôn tình, đặc biệt là đối với những mọt nào thích truyện ngược đến tơi bời, tình kiếp truân chuyên khó đoán thì hãy đến ngay với 3 tác phẩm ngôn tình ngược hay dưới đây. Đảm bảo rằng các mọt sẽ thấy thích mê!

1. Anh Có Thích Nước Mỹ Không? – Tân Di Ổ

Nếu như tình yêu bị người khác cướp mất, người trong cuộc sẽ cảm thấy điều gì? Sẽ là oán hận, trách móc hay là cam chịu, đớn đau? Trịnh Vi hai lần bị cướp mất người yêu, mà kẻ cướp mất lại không phải bất kỳ cô gái nào.

Năm đó, nước Mỹ cướp đi Lâm Tĩnh – mối tình đầu của Trịnh Vi. Bây giờ, nước Mỹ lần nữa cướp đi người cô tưởng chừng sẽ có thể cùng nhau sống một đời hạnh phúc.

Cuối cùng, tất cả chỉ là hoang tưởng. Cuộc đời Trịnh Vi hai lần yêu là hai lần tình yêu bị nước Mỹ cướp mất. Sau cùng, để lại một Trịnh Vi trước khi yêu ai đều hỏi người đó có thích nước Mỹ không…

Cùng tìm đọc tại trang https://vi-vn.facebook.com/truyenfullonline/ để thăng hoa cùng tác phẩm.

2. Tam Sinh Tam Thế, Thập Lí Đào Hoa – Đường Thất Công Tử

Mang theo ký ức trống rỗng về cuộc đời, về số phận của mình, cô gái ấy lánh mình trong căn nhà bên rừng trúc. Từng ngày trôi qua đều bình yên nhưng cũng lắm sự cô đơn. Mãi cho đến khi cô gặp được một con rắn đen nhỏ, ngày ngày bầu bạn, chuyện trò.

Quá khứ tiết lộ, cô gái ấy vốn là nữ nhân Thanh Khâu, vì đấu phá với Kình Thương mà một bước lịch kiếp xuống trần, trải qua yêu, hận, thương đau, sinh lão bệnh tử có đủ.

Mà ai nào ngờ, con rắn đen ấy hóa ra lại là một con rồng đen, mang trên mình sức mạnh uy nghiêm, là thái tử Dạ Hoa của Thiên tộc cao quý. Hai con người đó, gặp nhau rồi yêu nhau. Nhưng số kiếp nghịch trần, mãi trêu đùa khiến họ 300 năm xa cách.

Đến khi nhìn thấy nhau, nàng đã chẳng còn nhớ điều gì nữa. Chỉ có Dạ Hoa mãi một lòng yêu nàng. Nguyện cùng nàng tìm kiếm quá khứ đó rồi cùng nhau hạnh phúc đến già.

3. Bến Xe – Thương Thái Vi

Chương Ngọc không phải kiểu người có thể yêu ai đó dễ dàng. Đối với anh, tình yêu là một điều gì đó phức tạp và vô cùng khó đoán. Bởi lẽ vì thế, Chương Ngọc chưa một lần yêu ai. Bao nhiêu năm trên đời đều một mình lặng lẽ trải qua.

Thế nhưng đời người, có ai là không yêu bao giờ? Chương Ngọc cũng thế. Khi anh vô tình gặp được cô gái nhỏ, vô tư, chẳng sầu đau nhiều chuyện, cứ thế hồn nhiên đối diện với cuộc đời.

Anh yêu cô gái đó, một tình yêu rực rỡ như nắng mai. Nhưng cũng lắm sự e dè khó nói. Bởi yêu nhưng không dám nói, cũng không dám dứt khoát để quyết định tình yêu này!

Không chỉ 3 tác phẩm trên, còn vô vàn câu chuyện hay đã được cập nhật tại mstory. Mời bạn cùng xem thêm phần tổng hợp truyện ngôn tình hay.

23 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment