Public
Authored by buildcii

Tại sao nên mua điện thoại di động giá rẻ

57 – Tại sao nên mua điện thoại di động giá rẻ

image006

Điện thoại di động giá rẻ hiện nay đang trở thành lựa chọn của đa số người dùng nhất là đối tượng khách hàng bình dân. Mặc dù là dòng máy giá rẻ những các mẫu điện thoại di động cảm ứng giá rẻ này lại mang khá nhiều ưu điểm. Bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.

http://journal.uin-alauddin.ac.id/index.php/biogenesis/user/viewPublicProfile/63125

-         Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

Một chiếc điện thoại tốt cần phải phù hợp với người dùng chứ không hẳn phải là loại đắt nhất. Vì thế bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn chiếc smartphone cho riêng mình. Giá của smarphone ngày một cao hơn và để phù hợp với túi tiền, bạn nên tìm cho mình một chiếc điện thoại có thể dùng tốt trong khoảng 1 đến 2 năm trước khi có phiên bản nâng cấp.

-         Không bị lỗi thời

Đây là lí do chính khiến tôi nghĩ rằng mua một chiếc điện thoại di động chính hãng cao cấp đắt đỏ hoàn toàn không cần thiết. Các hãng điện thoại tuy chạy đua để tìm ra công nghệ cao cấp nhất cho các sản phẩm mới nhưng vẫn không quên cải tiến các dòng điện thoại cũ tầm trung. Bởi vì phần lớn người dùng vẫn thường ưu tiên sử dụng các loại Smartphone đã cũ nhưng cấu hình vẫn tốt, ngoài ra cũng khá ưa chuộng các hãng giá rẻ đến từ Trung Quốc như Huawei, Xiaomi. Đặc biệt là Xiaomi, bạn sẽ dễ dàng tìm được một chiếc điện thoại có Chip Snapdragon 821, 835 cùng RAM 3, 4Gb… và tất nhiên thiết kế và chất lượng cũng khá tốt.

https://code.sigsiu.net/snippets/215

-         Phù hợp với thị hiếu khách hàng

Cách đây vài năm, điện thoại di động cảm ứng giá rẻ đồng nghĩa với vỏ máy làm từ nhựa giá rẻ, tốc độ xử lý chậm chạp, tuổi thọ pin thấp, hệ điều hành lỗi thời và một camera cho chất lượng ảnh cực kì xấu. Còn bây giờ thì mọi chuyện đã khác. Một vài dòng smartphone tầm trung với giá cả phải chăng nhưng mang đến những trải nghiệm không hề thua kém các dòng điện thoại cao cấp đắt đỏ khác.

Tóm lại, các hãng điện thoại và đại lí bán lẻ điện thoại luôn đánh giá các dòng điện thoại tầm trung có giá trị thị trường và đem lại lợi nhuận tốt hơn so với các dòng cao cấp khác. Vì vậy, sắm cho mình một chiếc điện thoại di động cảm ứng uy tín nhất đắt gấp đôi gấp ba lần hoàn toàn không cần thiết và không phù hợp tí nào.Ngoài ra, đa số khách hàng tại Việt Nam sử dụng điện thoại để lướt FB, chơi game và chụp ảnh mà thôi, nên lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên mua một chiếc điện thoại vừa phải hợp túi tiền là quá đủ rồi.

http://stranamasterov.ru/user/444723


55 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment