Public
Authored by valenkira

Hãy Kể Giấc Mơ Của Em – Sidney Sheldon

truyện trinh thám audio – Hãy kể giấc mơ của em
Ashley, tao nhã nhưng hay bị ám ảnh… Toni, nhục cảm nhưng sôi nổi… Alette, đáng yêu và kiêu hãnh… Ba phụ nữ trẻ xinh đẹp bị nghi ngờ dính líu vào một loạt vụ giết người đáng sợ. Lúc này một trong những phiên tòa xét xử vụ giết người kỳ quái nhất của thế kỷ chuẩn bị bắt đầu, tiết lộ một bằng chứng y học kinh hoàng và sửng sốt nhất không thể tin được. Trải rộng từ London đến Rome, từ Quebec đến San Francisco, câu chuyện của bậc thầy tiểu thuyết thế giới còn hơn cả một tác phẩm kỳ bí: Nó tinh tế, mê hoặc, và cuối cùng đi thẳng vào phần sâu sắc, hoang dại nhất trong tim mỗi con người.

Xem thêm: nghe truyện đêm khuya radio fm / truyện ma có thật 2018

“Khi nói đến câu chuyện hư cấu với những âm mưu đầy rắc rối, không ai sánh được với Sidney Sheldon.” – Associated Press đã bình luận thế, song Hãy kể giấc mơ của em lại được người viết ra nó khẳng định: Câu chuyện này dựa trên những sự kiện có thật!


Bình Luận của độc giả về tác phẩm


[Đăng Trần] – Gia đình mình rất thích đọc tiểu thuyết của Sidney Sheldon và bản thân mình đã đọc sách của ông từ lúc còn khá trẻ. Nói thật đây là một trong những tiểu thuyết của tác giả mà mình thấy ấn tượng nhất, bởi đó là những kiến thức đầu tiên của mình về căn bệnh đa nhân cách của nhân vật chính trong tác phẩm. Ngoài yếu tố hình sự, kinh dị đầy hấp dẫn , tiểu thuyết này của nhà văn còn cung cấp cho người đọc nhiều kiến thức cần thiết trong xã hội. Rất hay, rất đáng đọc.


[Doãn Đạt] – Sidney Sheldon thật sự là biết cách mang đến cho người đọc nhiều bất ngờ. Mở đầu giới thiệu về bệnh đa nhân cách, rồi đọc đến 3 nhân vật Ashley, Toni, Alette rồi những cái chết bí ẩn, rùng rợn mình còn nghĩ là một trong 3 nhân vật bị bệnh đa nhân cách nữa chứ.Phần sau truyện mở ra những bí mật kinh hoàng, quá khứ đau đớn dần hé lộ lí giải nguyên nhân dẫn đến việc hình thành 2 nhân cách khác của một cô gái xinh đẹp, thông minh và tài năng.
Truyện có đầy đủ các yếu tố làm nên thành công của một tác phẩm trinh thám tuyệt vời: ly kỳ, kịch tính, hấp dẫn, bất ngờ và đầy mê hoặc, một cuốn tiểu thuyết khiến bạn không thể rời tay khi đã đọc từ trang đầu tiên.


[Phương Ngọc Nguyễn] – Tác giả với lối dẫn truyện nhẹ nhàng nhưng vô cùng uyển chuyển đã đưa người đọc đi sâu vào từng trang sách, dẫn người đọc từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Câu chuyện bắt đầu với những nhân vật không mấy liên quan đến nhau, nhưng kết thúc bằng một mối quan hệ mật thiết vô cùng. Tạo ra bất ngờ mà mình không nghĩ đến.
Bên cạnh đó, cuốn sách cũng có 1 phần ánh lên tính nhân văn giữa người và người với nhau.

Một cuốn sách đáng đọc, đáng mua. Và chắc chắn đây là một cuốn sách mà khi đã cầm lên thì phải đọc cho bằng hết mới thả xuống được.

Tác giả: Sidney Sheldon – Giọng đọc: Lê Duyên

truyện audio : Leduyen channel

48 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment