Public
Authored by demgiarehanoi

Top các sản phẩm đệm Hanvico mà bạn không thể bỏ qua

Top các sản phẩm đệm Hanvico mà bạn không thể bỏ qua

Hanvico từ lâu đã là thương hiệu chăn ga gối đệm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể tìm mua được nhiều sản phẩm đệm khác nhau tại đây.

Đệm là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn chăn ga gối đệm khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăn ga gối đệm, rất nhiều đơn vị phân phối của các hãng đệm trong và ngoài nước. Sự cạnh tranh càng gay gắt thì quyền lợi mua hàng càng thuộc về khách hàng nhiều hơn. Hanvico là một trong những cái tên nổi bật trong một thị trường chăn ga gối đệm nhiều cạnh tranh như vậy. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm đệm Hanvico ưng ý cũng như có được cách thức mua đệm tại hà nội thông minh.

1. Đệm cao su Hanvico

Đệm cao su Hanvico đem đến giấc ngủ êm ái

Mới đây nhất, Hanvico có cho ra đời dòng sản phẩm đệm cao su. Đây là một trong những loại đệm cao su được đánh giá có kết cấu vượt trội, giúp bạn có được chất lượng sử dụng đệm tốt nhất khi nằm. Đệm cao su Hanvico có thành phần là cao su tự nhiên, giúp đem đến cho bạn giấc ngủ êm ái, dễ chịu khi nằm. Đệm này phù hợp với tất cả đối tượng người nằm, đặc biệt

2. Đệm lò xo Hanvico

  • Đệm lò xo dạng liên kết

Đệm lò xo dạng liên kết là một trong những loại đệm lò xo mà chúng ta có thể tìm kiếm ở những thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng khác nhau. Đệm lò xo liên kết của Hanvico có đặc biệt ở chỗ kết hợp lõi đệm là các sợi bông ép chống khuẩn cùng các con lò lo liên kết với nhau. Một trong những hạn chế của loại đệm này là tiếng ồn nhẹ gây ra trong quá trình trở mình do sự va chạm của các con lò xo.

  • Đệm lò xo dạng túi

Nhận thấy được sự bất tiện đó của đệm lò xo liên kết thì đệm lò xo túi Hanvico được sinh ra để nhằm khắc phục nhược điểm đó. Đệm lò xo túi có các lò xo được đặt trong các túi riêng biệt. Điều này vô cùng có ích trong việc hạn chế sự va chạm giữa các con lò xo khác nhau. Từ đó, hạn chế được tiếng ồn ào gây ra của các con lò xo. Như vậy, trong khi ngủ, bạn chắc chắn không còn cảm giác khó chịu trong quá trình trở mình. Các vùng cơ thể của bạn sẽ được nâng đỡ hoàn hảo bởi những con lò xo chắc chắn, làm từ hợp kim chống rỉ của hanvico.

Tùy vào nhu cầu sử dụng đệm mà bạn có thể chọn mua các sản phẩm đệm lò xo Hanvico sao cho phù hợp nhất. Bạn nên cập nhật bảng giá đệm lò xo hanvico ở những website, fanpage trước khi đến trực tiếp đại lý để có thể chọn mua đệm nhanh chóng. Tại đây, cũng có đầy đủ những sản phẩm chăn ga gối đệm đến từ thương hiệu Hanvico, cập nhật bảng giá thường xuyên để chọn mua đệm phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

3. Đệm bông ép Hanvico

Đệm bông ép Hanvico đem đến giấc ngủ hoàn hảo

  • Đệm bông ép PE

Đây là dòng sản phẩm đệm giá bình dân của Hanvico. Với mức giá rẻ, chất lượng tối, lõi đệm được làm từ các sợi bông xơ ép có tính kháng khuẩn cao, đây chắc chắn là dòng sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

  • Đệm bông gấm chống khuẩn

Có tính năng kháng khuẩn vượt trội hơn đệm bông PE, đệm bông gấm chống khuẩn được thiết kế với lớp áo bọc Tencel giúp cho giấc ngủ của bạn luôn sạch sẽ bởi có thể lọc được toàn bộ các vi khuẩn, vi rút có thể gây hại cho sức khỏe qua đường hô hấp. Đệm bông gấm chống khuẩn được sử dụng rộng rãi cũng bởi vì thuộc dòng phân khúc giá bình dân.

  • Đệm bông nano kháng khuẩn

Có thể nói, đệm bông nano kháng khuẩn có tác dụng hiệu quả trong việc chăm sóc giấc ngủ sạch sẽ. Phần lõi đệm không chỉ được thiết kế với các sợi bông kháng khuẩn nhập khẩu Hàn Quốc mà trong còn chứa các phân tử bạc nano. Với kết câu lõi đệm cùng với vỏ đệm kháng khuẩn thì có thể nói đảm bảo 100% giấc ngủ của bạn sạch sẽ, làn da của bạn sẽ tránh khỏi được những vi khuẩn, nấm ngứa gây hại.

Để chọn mua đệm tốt, nhất định bạn phải cần đến những địa chỉ mua bán đệm chất lượng, uy tín trên thị trường. Tại Hà Nội, có hàng trăm đại lý lớn nhỏ phân phối các sản phẩm chăn ga gối đệm khác nhau. Bạn có thể chọn mua được các sản phẩm với mức giá phù hợp với mình ở những địa chỉ chăn ga gối đệm uy tín, giá rẻ. Trước khi mua bất cứ sản phẩm đệm nào, bạn cũng nên tìm hiểu qua về bảng giá được cập nhật mới nhất của sản phẩm đó. Ví dụ bạn muốn mua đệm bông ép Hanvico thì cần truy cập ngay các website bán đệm chính hãng Hanvico để xem bảng giá đệm bông ép hanvico.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các sản phẩm đệm đến từ thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng Hanvico. Chúc bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm chất lượng, uy tín và giá rẻ!

68 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment