Public
Authored by dem khuyen mai

Cách chọn mua đệm chuẩn đét chị em nên biết

Cách chọn mua đệm chuẩn đét chị em nên biết

Vào những tháng cuối năm nhu cầu sử dụng và mua đệm càng ngày càng cao hơn. Nhu cầu tăng, đồng thời, các mặt hàng cũng được bày bán đa dạng và phong phú hơn. Vậy, nên chọn mua đệm chính hãng như thế nào là chuẩn, các chị em đã biết chưa? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Đệm có thể dùng được quanh năm, tuy nhiên, đặc biệt vào những tháng cuối năm khi mà thời tiết chuyển lạnh. Đệm không những để có một giấc ngủ ngon, cải thiện sức khoẻ mà còn để giữ ấm cho cơ thể của mọi người trong gia đình.

Hơn nữa, bạn đừng quên, việc lựa chọn một chiếc đệm để mua là một việc làm rất quan trọng. Thứ nhất, nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc đệm tốt thì số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn không phải là nhỏ. Thứ hai, đệm ảnh hưởng và tác động rất lớn đến sức khoẻ của mọi người trong gia đình cho nên bạn cần phải lựa chọn một chiếc đệm phù hợp.

Sau đây, sẽ là cách để bạn có thể lựa chọn một chiếc đệm chuẩn, phù hợp với mọi người trong gia đình mình nhé.

1. Thời điểm bạn cần thay mới một chiếc đệm

Đệm có tuổi thọ trung bình từ 3 – 20 năm ( tuỳ loại từ trung đến cao cấp). Tuy nhiên, có nhiều người dùng quá lâu một chiếc đệm và không biết mình có nên thay chúng bằng một chiếc đệm mới hay không.

Đệm cao su cao cấp chính hãng tại Hà Nội

Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều đó, hãy tham khảo một số biểu hiện sau để có thể lên kế hoạch mua sắm một chiếc đệm cao su ở đây https://twitter.com/demcaosucaocap chất lượng thôi nhé:

- Đệm đã sử dụng quá lâu chừng 10 năm trở lên

- Đệm đã có những vùng chũng, độ đàn hồi kém

- Mỗi khi tỉnh dậy bạn luôn cảm thấy cơ thể bị ê ẩm, mỏi mệt

- Đệm đã quá bẩn

- Bạn luôn cảm thấy không có được một giấc ngủ ngon, êm ái trên chiếc đệm của mình

Tất cả những dấu hiệu ấy, báo hiệu bạn cần phải thay ngay cho mình và mọi người trong gia đình một chiếc đệm mới thôi nhé. Bởi theo các chuyên gia khuyên bạn nên thay đệm chừng 5 -7 năm/ lần. Bởi đệm trong quá trình sử dụng, chúng tích tụ thêm bụi bẩn, da chết và cả vi khuẩn nữa nên sẽ có những ảnh hưởng không tốt nhất định tới cơ thể bạn. Hơn nữa, những biểu hiện như đệm chũng, đàn hồi kém, bẩn thì đó là dấu hiệu đệm xuống cấp rồi và khi cơ thể lên tiếng bằng những cơn đau và mệt mỏi thì đó là lời “ cầu cứu” của mình rồi đó bạn.

2. Lựa chọn đúng kích cỡ

Về phần lựa chọn kích thước này, bạn phải căn cứ vào hai yếu tố:

- Kích thước của giường: điều này bạn cần phải chú ý và làm theo nhé. Bởi kích thước đệm và giường không khít với nhau, một là đệm nhỏ hơn giường ( sẽ hay bị xê dịch không được cố định, đồng thời sẽ ảnh hưởng phần nào đến thẩm mỹ của căn phòng ngủ); hoặc đệm quá to so với giường ( bạn không thể sử dụng chiếc đệm đó cho chiếc giường đó rồi, thật phí tiền phải không ạ). Nên hãy chú ý tới kích thước của giường trước khi đi mua đệm nhé.

- Số người nằm trên giường: nếu chỉ có mình bạn trên một chiếc giường thì kích thước không phải lo ngại nhưng nếu chiếc giường đó sẽ phải gánh từ 2 – 3 người trở nên thì bạn nên lựa chọn những chiếc đệm đôi là tốt nhất. Cả gia đình bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ngủ.

3. Loại đệm nên lựa chọn

Việc lựa chọn loại đệm như thế nào cho phù hợp thì bạn hãy căn cứ cụ thể nào tình hình sức khoẻ của mọi người nhé, đặc biệt đối với người cao tuổi mà lại có các dấu hiệu của bệnh xương khớp. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý như: nếu bạn bị đau tập trung ở cột sống thì một chiếc đệm cao su thiên nhiên là rất thích hợp, chúng làm giảm áp lực lên cột sống, chúng được thư giãn hoàn toàn nên cải thiện đáng kể bệnh tình. Còn nếu bạn bị đau dây thần kinh liên sườn thì bạn nên lữa chọn đệm lò xo hay đệm bông ép cũng hợp lý vì chúng thường cứng hơn đệm cao su thiên nhiên, chúng sẽ góp phần ôm sát cơ thể, đặc biệt khi bạn nằm nghiêng, nâng đỡ một cách vừa phải vùng liên sườn quanh cột sống để chúng được thư giãn và không chịu bất cứ một áp lực nào.

Nệm Liên á cao cấp chính hãng tại đại lý cấp 1

Ngoài ra, với độ cứng vừa phải chúng như những bàn tay massage liên tục lên bộ phận này, bạn sẽ cảm thấy các cơn đau của mình giảm đi nhiều khi sử dụng chúng trong một thời gian dài đấy.

Nói tóm lại, dù bạn chọn đệm lò xo, đệm bông ép hay đệm cao su thiên nhiên thì cũng nên lựa chọn loại đệm có độ đàn hồi vừa phải, không mềm quá và không cứng quá sẽ gây tác động xấu đến cơ thể nếu sử dụng lâu dài.

4. Nên tới các cửa hàng phân phối chính hãng để tham khảo

Khi đã lựa chọn được loại đệm phù hợp với mọi thành viên trong gia đình rồi. Bạn có thể tới các cửa hàng lớn phân phối chính hãng để tham khảo. Trước hết, bạn tham khảo về độ đàn hồi, mềm mại xem có thích hợp để mình sử dụng hay không; thứ hai, xem phần giá cả bạn có thể đáp ứng để mua chiếc đệm nào. Một phần đặc biệt khác, khi bạn tới các cửa hàng sẽ có những người giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn có lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn nghĩ, một chiếc đệm sang trọng, đắt tiền chúng phù hợp với tất cả mọi người, quan điểm này là sai lầm nhé. Cho nên, bạn rất cần lời khuyên từ những người có trình độ đấy.

Cách chọn đệm chuẩn đét mà chị em nên biết chính là những kinh nghiệm quý báu mà thế giới đệm việt chia sẻ tới bạn, mong muốn bạn luôn có một cuộc sống chất lượng hơn. Hãy đến thế giới đệm việt để lựa chọn một chiếc đệm liên á cao cấp hoặc tham thảo website: https://www.linkedin.com/pulse/dai-ly-nem-lien-chinh-hang-tai-ha-noi-dem-lien-a/ nhé.

 

 

 

 

Edited
67 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment