Public
Authored by QUÀ TẶNG ABC

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA ĐỘC ĐÁO

Gần đây, có nhiều Bạn có thắc mắc về những xưởng sản xuất sổ da, sổ tay đẹp và chất lượng ở Sài Gòn. Không chỉ là những câu hỏi đơn thuần về tên shop, địa điểm mà còn cả về chất lượng các hàng hóa của những cơ sở đó. Và để có khả năng chia sẻ các tin tức hữu ích cho mọi các bạn, hãy cùng ngắm nghía Top 05 mà chúng ta tìm hiểu ở sau đây nhé!

1. website TNHH INLOGO – nhà sản xuất sổ da chất lượng bậc nhất sài gòn

INLOGO là nhà sản xuất sổ da chất lượng và chất lượng với trên 10 năm làm việc. chuyên nhận in logo, slogan và hình logo quảng bá đối tác trên các loại sổ tay do chính bạn cung cấp. Rất phù hợp để tặng Bạn Hàng vào các dịp lễ, tết,... Ngoài ra, có khả năng biếu cho bạn bè, người thân hoặc in làm kỉ niệm cho chính bản thân mình. INLOGO nhận tất cả đơn hàng dù chỉ 1 cái và sẽ bàn giao hàng cho bạn sớm nhất có khả năng dù bạn ở bất kì tỉnh nào.

địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP HCM

SĐT: (028) 73 05 78 78

làm việc từ 8h – 21h30

2. những loại sản phẩm TẠI nhà sản xuất SỔ DA INLOGO

Về sổ da thì chủ yếu có hai loại chính: Đó là sổ bìa còng và sổ gáy dính liền.

- Sổ bìa còng có cấu tạo chính với 03 phần: Phần bìa da bên ngoài, phần còng với các loại 3 lỗ, 6 lỗ và cả 9 lỗ, cuối cùng là phần ruột giấy.

- Sổ bìa da gáy dính liền cũng gần như tương tự nhưng không có phần còng. Điểm cơ bản của hai loại sổ này là sổ còng có thể thay ruột giấy thuận tiện và nhìn sang trọng hơn so sánh với loại còn lại.

Về phần in ấn thì sẽ được in ở cả phần bìa và phần ruột với cụ thể nội dung như sau:

- Bìa sổ: dưới đây là phần bìa bên ngoài sổ. Bạn Hàng có khả năng in logo và ghi tên cửa hàng hay tổ chức của mình để mang dấu ấn chính cho cuốn sổ.

- Ruột sổ: Phần trang giấy để dùng.

       + Phần giấy coucher đầu tiên sử dụng cho in nội dung giới thiệu chính về nơi. Trong việc làm sổ da thì ở phần này, Quý Khách có thể sáng kiến nội dung đưa vào từ logo, chữ viết đến hình ảnh logo dùng.

        + Phần giấy trắng: Phần này chủ yếu là để viết nên phần giấy phải để trống. Nhưng khách hàng có thể thêm tên doanh nghiệp, logo hoặc nội dung khác để ở khu vực lề phía trên và lề phía dưới của trang giấy. Ngoài ra, khi sản xuất sổ tay bìa da ở phần này, quý khách hàng có khả năng in chìm logo ở giữa trang giấy sao cho cam kết không ảnh hưởng đến việc sử dụng, điều này có khả năng giúp tăng thêm mức độ nhận diện nhãn hiệu độc quyền cho người dùng sản phẩm.

Trên là một công ty xưởng sản xuất sổ da uy tín và chất lượng bậc nhất Sài Thành. Bạn hang hãy tham khảo và có cho mình quyết định tốt nhất với mục đích của mình ngay lúc này nhé!

 

website TNHH IN LOGO

 Hotline: (028) 73 05 78 78

 kd.inlogo@gmail.com

 facebook.com/quatangabc

 8:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

 Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

61 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment