Public
Authored by Citizen EW1360-56A

Citizen EW1360-56A, Chiếc Đồng Hồ Mang Vẻ Đẹp Tinh Tế Và Duyên Dáng

Không mang quá nhiều gam màu trên cùng một thiết kế, Citizen EW1360-56A vẫn sở hữu một vẻ đẹp tinh tế và duyên dáng vô cùng. Kết hợp với công nghệ độc quyền Eco-Drive, đưa sự tiết kiệm năng lượng lên một tầm cao mới, Citizen EW1360-56A là một lựa chọn hoàn hảo cho bộ sưu tập đồng hồ của phái đẹp.

Gây ấn tượng với người đối diện Dong ho 卐卐卐 CHÍNH LÀ TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO BẠN

Citizen EW1360-56A, Chiếc Đồng Hồ Mang Vẻ Đẹp Tinh Tế Và Duyên Dáng

Citizen EW1360-56A là một chiếc đồng hồ dành cho nữ giới, thuộc bộ sưu tập Eco-Drive đến từ hãng đồng hồ cao cấp Citizen, một trong những thương hiệu đồng hồ đi đầu trong cuộc cách mạng xanh.


Vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết của đồng hồ Citizen EW1360-56A


✦ Gìn giữ nét cổ điển qua thiết kế mặt đồng hồ tròn, Citizen còn sử dụng loại kính cứng cao cấp (Mineral Crystal) để bảo vệ mặt đồng hồ không bị trầy xước và hạn chế tổn hại khi bị va đập.

✦ Để đảm bảo sự chắc chắn và tính lâu bền cho chiếc đồng Citizen EW1360-56A, thép không gỉ là vật liệu được tin tưởng để làm nên vỏ đồng hồ và dây đeo. Không chỉ mang tính hữu dụng, thép không gỉ cũng có giá trị thẩm mĩ cao, đem đến sự sáng bóng, vẻ sang trọng cho thiết kế.

✦ Nền đồng hồ màu trắng, có lớp viền trắng khá lớn ở ngoài cùng, dùng để hiển thị giờ. Citizen EW1360-56A không chỉ có số hiển thị giờ mà còn có cả số hiển thị phút ở những vị trí được điểm giờ. Riêng những con số chỉ giờ được sơn đen nổi bật dễ nhìn.

✦ Một chiếc đồng hồ Citizen EW1360-56A chính hãng luôn có dán tem ở mặt sau. Trên tem có một số thông tin quan trọng như tên bộ sưu tập của đồng hồ, nơi sản xuất, chỉ số chống nước và chất liệu làm nên đồng hồ.


Mặt sau của một chiếc đồng hồ Citizen EW1360-56A chính hãng


✦ Sở hữu công nghệ tối tân Eco-Drive, pin của đồng hồ Citizen EW1360-56A được sạc tự động nhờ các nguồn sáng, tạo nên sự thuận lợi tối ưu cho khách hàng.

Mách cho bạn Đồng Hồ Hải Triều - Nhà Bán Lẻ Đồng Hồ Hàng Đầu | Since 1991 KHÔNG ĐÂU SÁNH BẰNG

✦ Chỉ 8 mm, bề dày mặt số của đồng hồ Citizen EW1360-56A khá mỏng so với những mẫu đồng hồ của những thương hiệu nổi tiếng khác.


Nét đẹp đến từ sự mỏng manh của chiếc đồng hồ Citizen EW1360-56A


Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ Citizen EW1360-56A

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: EW1360-56A
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 năm
Đường Kính Mặt Số: 28mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh Giá Đồng Hồ Citizen EW1360-56A

➤ Với chỉ số chống nước là 5 ATM, các bạn nữ có thể đeo chiếc đồng hồ này đi bơi thoải mái. Tuy nhiên, không nên lặn quá sâu vì điều này có thể làm giãn gioăng của đồng hồ và góp phần làm giảm độ bền của đồng hồ sau một thời gian.

➤ Với khả năng chống nước cao, cùng thiết kế đơn giản và tinh tế, Citizen EW1360-56A có thể đi cùng thời trang công sở và cũng rất phù hợp nếu được kết hợp với phong cách thể thao.

≡ Bảo hành quốc tế của chiếc đồng hồ Citizen EW1360-56A là 1 năm. Tuy nhiên, nếu mua sản phẩm này ở Đồng hồ Hải Triều, thời gian bảo hành được kéo dài lên tới 5 năm.

≡ Khi mua đồng hồ Citizen EW1360-56A, quý khách sẽ nhận kèm hộp đựng đồng hồ vô cùng sang trọng được thiết kế bởi Citizen cùng với phiếu bảo hành mang giá trị quốc tế và phiếu bảo hành mà Hải Triều cung cấp độc quyền. Giá của chiếc đồng hồ này là 6.360.000 đồng (mức giá khảo sát ngày 26/11/2018).


Hộp đựng sang trọng của Citizen EW1360-56A và phiếu bảo hành giá trị quốc tế


Bật mí cho bạn Đẳng cấp đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ tại đồng hồ Hải Triều ✠✠✠ ĐỪNG BỎ LỠ NHÉ

≡ Vậy nên, đừng chần chừ gì nữa mà hãy ghé cửa hàng đồng hồ Hải Triều gần nhất để trải nghiệm và mua sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, quý khách có thể gọi vào số tổng đài 19006777 hoặc truy cập trang web donghohaitrieu.com để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

NTTSAN - AAVThu

15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment