Public
Authored by zxcasdcc

Đánh giá ưu nhược điểm của iphone 7 plus lock

26 – Đánh giá ưu nhược điểm của iphone 7 plus lock

Các câu hỏi về HTC EVO 10

Với những ai là tín đồ của Apple thì chắc không thể không biết tới iPhone Lock. Đây là một loại điện thoại iPhone 7 plus chính hãng khóa mạng và được bán với giá thành thấp hơn bản quốc tế tương đối nên thu hút rất nhiều người dùng iPhone hiện nay. Vậy ưu điểm, nhược điểm iPhone 7 plus Lock là gì?. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Điện thoại iPhone xách tay chính hãng giá rẻ

Trên thị trường di động iPhone 7 plus hiện nay có 2 loại iPhone đó là iPhone bản quốc tế và iPhone bản Lock mạng. Về cơ bản, 2 loại này gần như hoàn toàn giống nhau trên tất cả mọi phương diện. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai nhóm này đó chính là bản Lock thì bị khóa mạng còn bản quốc tế thì không.

+ Ưu điểm của iPhone 7 plus Lock

Nhằm mục đích gắn kết người dùng với nhà mạng nên giờ đây có rất nhiều nhà mạng nước  ngoài tung những lô điện thoại iPhone 7 plus chính hãng giá rẻ khóa mạng ra ngoài thị trường với giá thành thấp hơn nhiều so với bản iPhone quốc tế - đây là ưu điểm chính của iPhone Lock. Với một mức giá thấp hơn tới gần 3 triệu đồng nhưng lại được sở hữu iPhone có thiết kế cũng như cấu hình giống hết bản quốc tế.

Điện thoại iPhone xách tay chính hãng

+ Nhược điểm của iPhone Lock

Mặc dù sở hữu chiếc iPhone 7 plus Lock trong tay nhưng nếu như bạn sử dụng chúng ở Việt Nam mà chưa được Unlock thì chiếc Smartphone iphone này chẳng khác gì một chiếc iPod bởi đã bị khóa mạng. Có 2 cách để có thể thực hiện chức năng của một chiếc điện thoại iphone 7 plus xách tay là mua Code của nhà mạng hoặc sử dụng Sim ghép.

+ Unlock bằng Code: Khi chọn cách Unlock bằng Code thì bạn cần phải liên hệ với nhà mạng phân phối máy và mua Code. Sau khi Unlock iPhone Lock bằng Code thì iPhone Lock có thể hoạt động như một chiếc iPhone 7 plus bản quốc tế. Tuy nhiên, chi phí bạn cần bỏ ra cũng là một con số không hề nhỏ.

 + Unlock bằng Sim ghép: Chính bởi chi phí của việc Unlock bằng Code khá cao nên cách mà đa số người dùng iPhone Lock đều lựa chọn đó là Sim ghép. Với giá thành rẻ, cách Unlock tương đối đơn giản chính là ưu điểm của cách này. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc khi Unlock bằng Sim ghép sẽ xảy ra một số tình huống xấu như sóng yếu, hay gặp một số lỗi. Nhưng chỉ cần một vài thủ thuật đơn giản thì những lỗi trên cũng sẽ được khắc phục.

Trên đây là những phân tích về ưu, nhược điểm điện thoại iPhone 7 plus chính hãng Lock. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn đưa ra những nhận định cũng như lựa chọn đúng đắn cho mình.

Mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng ở đâu

57 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment