Public
Authored by conglyvanessVB

Xem cá voi Alaska miền Tây USA

Hành trình khám phá 3 điểm xem cá voi Alaska miền Tây USA

Hawaii

Book vé máy bay đi Las Vegas khám phá Hawaii  là một nơi tốt để bắt gặp cá voi. Trên thực tế, Tori Cullins, thuyền trưởng Cảnh sát biển Hoa Kỳ và nhà sinh vật học biển với công ty điều lệ, Wild Side Hawaii, lưu ý rằng "18 loài cá voi có răng và ít nhất sáu loài cá voi tấm sừng đã được ghi nhận ở vùng biển Hawaii".

Hawaii cá voi

Đi đến Ngọn hải đăng Makapuu Point trên mũi phía đông của hòn đảo (khoảng 25 km về phía đông của Honolulu) để xem những người gù lưng từ bờ biển. Cá voi lưng gù khổng lồ là một số trong những người thường thấy nhất, và chúng thậm chí có thể được nhìn từ bờ giữa tháng một và tháng ba. 

Thời gian xem cá voi đỉnh điểm: Tháng 12 đến tháng 5

Mẹo du lịch

Bất kể bạn chọn tìm cá voi ở đâu, hãy nghe theo lời khuyên của Donna Redstone thuộc Hiệp hội Đại dương: Cân nhắc dùng thuốc say sóng trước khi ra khơi và chắc chắn mặc quần áo ấm, mặc áo chống nắng và mang kính râm, vì ánh nắng mặt trời có thể phản chiếu sáng.

Vịnh California

Bạn gần như được đảm bảo để nhìn thấy cá voi nếu bạn nhảy lên một trong nhiều biểu đồ du lịch nằm ở đây và trong thị trấn bãi biển gần đó của Vịnh Monterey. Tại các thời điểm khác nhau trong năm, cá voi lưng gù, cá voi xanh, orcas và cá voi xám có thể được nhìn thấy từ điểm thuận lợi này.

Vịnh California cá voi

Monterey Bay cùng  California nổi tiếng với nền văn hóa artsy của nó và cơ hội ngắm cá voi của bờ biển miền Trung ‘s. Liz Love của Khu bảo tồn biển quốc gia vịnh Monterey cho biết Ngọn hải đăng, còn được gọi là Point Santa Cruz, là một nơi tuyệt vời để xem cá voi từ bờ biển.

Thời gian ngắm cá voi đỉnh điểm: quanh năm

Vịnh Depoe, Oregon

Ước tính có khoảng 200 con cá voi coi vùng biển của bờ biển Oregon trong khoảng từ tháng 6 đến tháng 10. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cá voi hơn trong các cuộc di cư mùa đông và mùa xuân / mùa hè, bạn cũng có thể phát hiện một hoặc hai trong suốt phần còn lại của năm.

Vịnh Depoe, Oregon cá voi

Nếu bạn muốn đến gần hơn một chút trong số gần 18.000 con cá voi bơi ở bờ biển Oregon, có một số tour du lịch bằng thuyền có thể giúp bạn tiến gần hơn đến hành động.

Khám phá Oregon  có đường bờ biển trải dài vẫy gọi những người theo dõi cá voi. Trung tâm theo dõi cá voi giải trí và công viên Oregon trên vịnh Depoe, cách Portland khoảng 160 km về phía đông nam, là một nơi tuyệt vời để xem cá voi xám thực hiện cuộc di cư hai năm giữa Alaska và Mexico.

Thời gian xem cá voi cao điểm: Giữa tháng 12 đến tháng 2, tháng 3 đến tháng 6.

Kinh nghiệm mua: vé máy bay đi mỹ

364 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment