Public
Authored by xaviaxavia

3 bí quyết nhận diện hướng nhà vệ sinh là hướng nào cực dễ không phải ai cũng biết

`

3 bí quyết nhận diện hướng nhà vệ sinh là hướng nào cực dễ không phải ai cũng biết

Nhiều người rất quan tâm tới hướng đặt bồn cầu, cách xác định hướng nhà vệ sinh hay hướng nhà vệ sinh là hướng nào để giúp duy trì nguồn sinh khí tốt, mang tới phong thủy tốt cho gia đình. Dù bạn có phải là người sống duy tâm hay tin tưởng vấn đề phong thủy tâm linh hay không tin Nhưng bạn cần biết rằng mọi chuyện trong cuộc sống đều có thể diễn ra bất ngờ. Có may mắn chắc hẳn sẽ có điều xui xẻo. Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta hay bảo với con cháu rằng có kiêng có lành vẫn tốt.

Nếu bạn đang quan tâm vấn đề phong thủy khi xây dựng toilet thì hãy đọc thật kỹ nội dung dưới đây!

*** Tìm hiểu uy tín của Rút hầm cầu HCM

Kiêng kỹ đặt nhà tắm ngay cửa hay cổng ra vào và tránh đặt đối diện cửa chính

Cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống đó là không đặt phía trước cửa hay cổng ra vào. Vì nếu chúng ta bước từ bên ngoài vào nhà mà đã thấy ngay phòng toilet đó là điều không may mắn.

Nếu bạn đặt nhà vệ sinh đối diện cửa chính ra vào hay đặt ngay cửa ra vào rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe như dễ khiến bạn mắc bệnh về thận, bàng quang, cơ thể mệt mỏi, trí nhớ kém. Với phái nữ thì có thể bị đau bụng kinh thậm chí là xuất huyết tử cung, sinh non…

Toilet bố trí tại nơi chế sát khí là đại lợi

Nhiều người rất quan tâm đặt hướng nhà vệ sinh theo tuổi. Về vấn đề này thì bạn cần chú ý tùy theo năm tuổi thì mỗi chúng ta sẽ sở hữu một trạch mệnh (phi cung) và tương ứng với nó sẽ là trạch nhà cùng tên. Về trạch nhà thường sẽ có 8 hướng gồm 4 hướng cát và có 4 hướng hung. Phái bát trạch chủ trương chọn vị trí xấu hung để bố tri toilet và hướng bàn cầu sẽ quay về cung xấu của gia chủ. Đây được xem là bí quyết dĩ độc trị độc nhằm giúp hung gặp hung sẽ hóa cát. Dựa vào vị trí này mà khi đặt toilet trong nhà bạn nên đặt vào vị trí hung.

*** Nhận diện uy tín đơn vị thi công Rút hầm cầu TPHCM

Nhà vệ sinh thường được đặt theo 4 hướng hung gồm Ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa tai và lục sát:

+ Ngũ quỹ vốn thuộc Liêm trinh tinh, xét theo trong ngũ hành thì thuộc hỏa nên bạn cần bố trí toilet hướng này nhằm áp chế sát khí của Ngũ quỷ.

+ Tuyệt mệnh vốn thuộc Phá tinh quân, xét theo ngũ hành thì thuộc Kim. Vì vậy, bạn cần đặt nhà tắm ở hướng này để trấn áp sát khí, mang lại tài lộc cho ngôi nhà.

+ Lục sát vốn thuộc Văn khúc tinh, xét theo ngũ hành thì thuộc Thủy. Theo như bát trạch minh kính thì cần dùng 10 loại nước xú uế, nhà xí, nhà bếp để có thể áp chế phương vị lục sát bản mệnh. Do đó, muốn gia chủ phát tài cần dùng toilet trấn áp.

+ Họa tai vốn thuộc Lộc tồn tinh, xét theo ngũ hành thì thuộc Thổ. Do đó, bạn nên bố trí nhà tắm hướng này để chống sát khinh.

Khi chia sẻ về hướng đặt bệ xí trong nhà, bát trạch còn chia sẻ khi bạn đặt bàn cầu cần đảm bảo không để miệng của bàn cầu hướng về các cung sát như Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Vì nếu sai lầm sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe của các thành viên trong gia đình, gây hao tài, gia đình dễ tranh cải.

*** Chia sẻ bí quyết tìm kiếm công ty hút hầm cầu uy tín tại TPHCM: https://www.scoop.it/t/dich-vu-rut-ham-cau-uy-tin-tai-tphcm/p/4104226442/2018/12/24/rut-ham-cau-phu-loc-rut-ham-cau-gia-re-tphcm

Kiêng kỵ thiết kế toilet quá nhỏ

Nhiều gia đình tiết kiệm diện tích nên xây dựng toilet siêu nhỏ nhưng bạn cần biết rằng khi làm toilet quá nhỏ như vậy sẽ vô tình giới hạn sinh khí vào toilet. Phong thủy toilet vốn đã không tốt này lại càng bi tù túng thì càng ảnh hưởng gia vận ngôi nhà.

Theo nhiều thầy phong thủy chia sẻ, khi toilet nhà bạn bị tù hãm sẽ khiến sinh khí chuyển thành ác khí nguy hiểm cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Công Ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

+ Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

+ Hotline: 0932.171.262.

`
Edited
110 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment