Public
Authored by demgiarehanoi

Chọn mua chăn ga gối đệm hợp phong thủy cho ngày cưới

Trong ngày trọng đại, cặp đôi nào cũng muốn sở hữu một bộ chăn ga gối đệm mới. Việc lựa chọn chăn ga gối đệm hợp phong thủy cho ngày cưới là điều vô cùng quan trọng.

Ngày nay trên thị trường có nhiều loại chăn ga gối đệm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy rằng, mình có rất nhiều lựa chọn để tìm mua những loại chăn ga gối đệm phù hợp. Nếu bạn chuẩn bị sắm chăn ga gối đệm ngày cưới thì nhất định không được bỏ qua yếu tố phong thủy. Lựa chọn chăn ga gối đệm có màu sắc như thế nào hợp phong thủy chắc chắn là điều mà bạn vô cùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cách chọn mua đệm tại hà nội thế giới đệm việt có màu sắc hợp phong thủy chuẩn bị cho ngày cưới sắp tới của các cặp đôi nhé!

  1. Chọn chăn ga gối đệm có màu sắc hợp phong thủy

Chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới như thế nào hợp phong thủy?

  • Tại sao chọn chăn ga gối đệm có màu sắc hợp phong thủy?

Chọn chăn ga gối đệm có màu sắc hợp phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sau hôn nhân của hai bạn. Khi bạn chọn mua chăn ga gối đệm chuẩn bị cho ngày cưới thì rất mong muốn chọn mua được các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng tốt với mức giá phù hợp mà không để ý, quan tâm đến yếu tố phong thủy. Việc lựa chọn chăn ga gối đệm có màu sắc phù hợp với phong thủy ảnh hưởng đến sự hài hòa năng lượng âm – dương trong phòng ngủ. Sự hài hòa này đảm bảo hòa khí giữa hai vợ chồng, giúp cho đời sống hôn nhân của hai bạn hạnh phúc hơn.

  • Nên chọn những loại màu sắc như sau để hợp phong thủy

Tùy vào từng mệnh của vợ và chồng khác nhau mà nên có những cách chọn màu sắc chăn ga gối đệm phong thủy khác nhau. Nếu người chồng của bạn là chủ sự trong gia đình thì nên chọn theo người mệnh của người chồng. Việc chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo ngũ hành ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân của bạn và người bạn đời, nên hãy lựa chọn sao cho kỹ lưỡng nhất có thể. Việc thay chăn ga gối đệm chắc chắn sẽ có nhưng việc lựa chọn chăn ga gối đệm có màu sắc phong thủy tốt trong ngày trọng đại của bạn là điều cần thiết. Đây được coi như là bước khởi đầu cho những thứ tốt đẹp.

  1. Chọn chăn ga gối đệm cho từng mệnh

Với mỗi mệnh khác nhau thì bạn nên đưa ra những lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý bán chăn ga gối đệm nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những loại đệm có màu sắc phù hợp với mệnh, với những tiêu chí phong thủy mà bạn mong muốn. Với sự đa dạng của các mẫu mã, chất lượng, chất liệu sản phẩm thì Hanvico là một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm mà các cặp đôi nên lựa chọn.

>>> Xem ngay các mẫu chăn ga gối đệm Hanvico giá rẻ hiện nay: https://www.youtube.com/watch?v=eGA6hg-NSFQ

  • Phòng cho người mệnh kim

Nếu gia chủ là người mệnh kim thì nên chọn chăn ga gối đệm có tông màu sáng, thậm chí có thể thêm màu ánh kim, màu trắng. Điều này thể hiện sự may mắn, hai vợ chồng sẽ có nhiều tài lộc.

  • Phòng cho người mệnh mộc

Đối với gia chủ thuộc mệnh mộc thì nên chọn sử dụng những loại chăn ga gối đệm có màu sắc là màu xanh, có thể kết hợp với tông màu sẫm. Thường thì trong ngày tân hôn không nên sử dụng các gam màu tối, nhưng với sự bài trí trong căn phòng tân hôn thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp màu sắc của chăn ga gối đệm sao cho hài hòa nhất.

  • Phòng cho người mệnh thủy

Để tránh vợ chồng xảy ra những cuộc cãi vã thì nên gia chủ mệnh thủy nên chọn chăn ga gối đệm của mình có màu sắc sinh khí Thủy như màu vàng đất, màu nâu.

  • Phòng cho người mệnh hỏa

Gia chủ mệnh hỏa hợp với những màu sắc sặc sỡ như màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu xanh nước biển cho các loại chăn ga gối đệm của mình.

  • Phòng cho người mệnh thổ

Đối với những người mệnh thổ, bạn nên có những cách chọn màu sắc như màu vàng, màu nâu kết hợp với các màu sắc khác như màu đỏ, màu tím, màu xanh.

Để hoàn thiện các bước lựa chọn chăn ga gối đệm hợp phong thủy, điều cần thiết bạn cần lựa chọn một địa chỉ mua đệm uy tín, chất lượng, có giá thành phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình. Hanvico là một trong những thương hiệu đệm chăn ga gối đệm Hàn Quốc được rất nhiều người ưa chuộng với chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua các sản phẩm chăn ga gối đệm từ thương hiệu uy tín này. Nếu bạn muốn mua đệm và các sản phẩm chăn ga gối Hanvico thì hãy tìm Đại lý đệm Hanvico hà nội khuyến mãi giảm giá lớn nhất tại Hà Nội.

Mua chăn ga gối đệm hợp phong thủy cho ngày cưới

Tại đại lý bán đệm chính hãng, bạn có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm với giá thành rẻ, chất lượng tốt. Những thông tin được chia sẻ trong bài về cách chọn mua đệm hi vọng đã giúp bạn có được cách chọn mua đệm chính hãng giá rẻ. Chúc hai bạn hạnh phúc!

Edited
69 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment