Public
Authored by Phượng Nguyễn

Khắc logo, biển hiệu, biển quảng cáo theo yêu cầu

Những tấm biển hiệu quảng cáo có khắc logo, thương hiệu theo phong cách chữ nổi hoặc chữ chìm là một trong những cách thức truyền thông, quảng bá sản phẩm hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Để tạo ra được những tấm biển như vậy chúng ta cần sử dụng công nghệ khắc laser. Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một đơn vị chuyên gia công khắc laser theo yêu cầu, giá rẻ tại Hà Nội.

Công nghệ làm biển hiệu, biển quảng cáo khắc logo, thương hiệu

Khắc logo biển quảng cáo giá rẻ

Khắc logo biển quảng cáo theo yêu cầu

Để tạo nên những tấm biển hiệu quảng cáo chúng ta có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như dùng phương pháp thủ công, phương pháp khắc bằng máy cnc,... Tuy nhiên những giải pháp này còn tồn tại nhiều hạn chế như thời gian khắc lâu, chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của thị trường, xưởng khắc An Khánh cho ra đời dịch vụ khắc logo, biển hiệu bằng công nghệ laser. Với sức mạnh của chùm sáng laser, có khả năng tác động vào bề mặt chất liệu, tạo nên những sản phẩm khắc chất lượng, bền đẹp trong thời gian ngắn.

Công nghệ laser ra đời góp phần quan trọng trong việc tạo nên những thành công và bước tiến quan trọng của lĩnh vực khắc laser. Ngoài dịch vụ khắc logo, bạn có thể yêu cầu gia công các dịch vụ khác như khắc laser trên kim loại, khắc laser trên inox, làm thẻ bài dogtag,..

Có thể khắc logo, làm biển hiệu quảng cáo trên những chất liệu gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy những tấm biển hiệu khắc logo làm bằng gỗ, kim loại, mica,...Công nghệ laser có thể thực hiện khắc theo yêu cầu của bạn trên mọi loại chất liệu.

Với những tấm biển quảng cáo bằng gỗ: Chúng ta thường thấy ở những quán cafe, quán ăn, nhà hàng. Chất liệu gỗ mang đến cảm giác gần gũi, bình dị và an toàn. Việc khắc laser trên gỗ diễn ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Các đường khắc luôn được thể hiện một cách rõ nét và tinh tế.

Khắc logo biển quảng cáo theo yêu cầu

Khắc logo biển quảng cáo theo yêu cầu tại Hà Nội

Với những tấm biển quảng cáo bằng mica, kim loại: Chúng ta thường nhìn thấy chúng ở trên đường, được in khắc khổ lớn. Khắc laser trên kim loại, mica mang đến những sản phẩm chất lượng, thông tin trên biển hiệu được thể hiện rõ ràng, đầy đủ.

Nếu bạn có nhu cầu khắc logo, làm biển hiệu quảng cáo có thể liên hệ trực tiếp tới xưởng khắc laser An Khánh theo hotline 0961.237.328. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trên thị trường khắc laser tại hà nội uy tín và chất lượng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.  

63 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment